Tải Tango cho Android/IOS – Gọi video, nhắn tin miễn phí Tango
Android, IOS

Tải Tango cho Android/IOS – Gọi video, nhắn tin miễn phí


Tải Tango cho Android/ios cho phép người dùng dễ dàng kết nối với bạn bè và người thân trong gia đình hoặc kết bạn mới. Bạn sẽ có những cuộc gọi video và giọng nói, gửi tin nhắn, chơi game, gửi tin nhắn nhạc và rất nhiều hoạt động khác, tất cả đều miễn phí. Tham gia cùng hơn 200 triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng ưng dụng Tango là trình nhắn tin xã hội và giải trí hàng đầu thế giới hiện nay.

tai tango goi va nhan tin mien phi 2

Tango là ứng dụng nhắn tin với các cuộc gọi video tốt nhất. Toàn bộ các tin nhắn và cuộc gọi đều miễn phí. Tango hoạt động trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Những điểm mới trên Tango cho Android/IOS

tai tango goi va nhan tin mien phi 3

TANGO CUỘC GỌI VIDEO TỐT NHẤT:

Tango là ứng dụng tạo cuộc gọi video đầu tiên và tốt nhất. Hoạt động trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhờ vậy bạn luôn có thể gọi cho những người bạn quan tâm ở bất cứ đâu trên thế giới. Nghe giọng nói và nhìn thấy gương mặt của họ bằng chất lượng tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

TANGO ĐẦY ĐỦ MỌI TÍNH NĂNG:

Gửi và nhận văn bản, hình dán, hình ảnh, video và tin nhắn vị trí trên Tango miễn phí. Thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí ở bất cứ đâu trên thế giới. Tango hoạt động trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

TANGO VUI VẺ:

Không chỉ là các cuộc gọi video mà còn giải trí ngay trong khi đang gọi điện. Gửi hình dán, thêm bộ lọc và chơi game, tất cả mọi thứ ngay trong khi đang gọi điện. Gửi hình dán, hình ảnh và chơi game với bạn bè và gia đình ngay trong khi đang trò chuyện.

NHÓM :

Gia đình, bạn bè, bạn cùng phòng, đồng nghiệp, các sự kiện. Hãy sử dụng Tango để giữ liên lạc với các nhóm người bạn quan tâm. Gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, hình dán và hơn thế nữa cho một nhóm người.

XÃ HỘI:

Theo dõi và tương tác với những người thú vị ở xung quanh và trên toàn thế giới. Chia sẻ hình ảnh, video với những người theo dõi bạn và xem cập nhật từ những người khác.

tai tango goi va nhan tin mien phi 4

Tính năng khác của Tango:

Cùng với khả năng tán gẫu có tiếng và hình với điện thoại di động của bạn bè từ máy bàn thoải mái. Tango là một phần bổ sung đáng chào mừng với các ứng dụng truyền thông gọi điện nhắn tin mới nhất hiện nay. Chúc các bạn vui vẻ với ứng dụng Tango gọi điện nhắn tin miễn phí này của chúng tôi.

Vote 5-Sao Để Tải

[Total: 1 Average: 5]

Update 2017-09-11
Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
TOP 10 ứng dụng tải hình nền cho iphone đẹp nhất 2020

TOP 10 ứng dụng tải hình nền cho iphone đẹp nhất 2020

Mặc dù Wallpaper Apps là cách nhanh nhất để giúp cho việc thay đổi giao diện trên smartphone trở nên nhanh chóng, nhưng nhưng để tìm được một ứng dụng ý lại khá mất thời gian. Chính vì vậy trong bài viết này mình xin gợi ý...

179 0
Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa 8-3: Tin nhắn kute chúc mừng ngày phụ nữ

Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa 8-3: Tin nhắn kute chúc mừng ngày phụ nữ

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là một trong những ngày đặc biệt đối với một nửa thế giới. Đã từ lâu, vào ngày này cánh mày râu “phải bày tỏ” tình cảm bằng cả vật chất lẫn tinh thần đối với những người...

1601 0
Tải Lotus – Tải miễn phí mạng xã hội Lotus kết nối chia sẻ

Tải Lotus – Tải miễn phí mạng xã hội Lotus kết nối chia sẻ

Lotus là một mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng...

187 0
Lịch vạn niên 2020, tải ứng dụng lịch vạn niên 2020

Lịch vạn niên 2020, tải ứng dụng lịch vạn niên 2020

Lịch vạn niên 2020 năm Canh Tý Canh Tý là năm con Chuột – con giáp đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Tuổi Tý thường là những người vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Họ rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí...

268 0
Tải Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel nhắn tin gọi điện miễn phí

Tải Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel nhắn tin gọi điện miễn phí

Tải Mocha Messenger viettel – ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho điện thoại. Mocha Messenger đươc Viettel phát triển và cung cấp cho người dùng. Mời các bạn tải Mocha Messenger miễn phí về điện thoại và sử dụng để trò chuyện thoải...

3975 0
Đăng bình luận