Tải ExpressVPN – Ứng Dụng Bảo Mật và Thay Đổi IP Internet Thủ Thuật Mobile
Android, IOS, PC

Tải ExpressVPN – Ứng Dụng Bảo Mật và Thay Đổi IP Internet


Trong bài viết này, Clubgames.net sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách làm sao để tải và cài ExpressVPN cho điện thoại Android. Đây là ứng dụng được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo mật quá trình truy cập Internet cũng như thay đổi địa chỉ truy cập mạng trên điện thoại.

Tải và cài ExpressVPN cho điện thoại Android

Để thực hiện cách sở hữu ứng dụng ExpressVPN trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

* Cách tải và cài Express VPN trên Android

Bước 1 : Để có thể thực hiện tải ExpressVPN trên điện thoại Android, chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link tải như hình dưới và ấn chọn Cài đặt để tải ExpressVPN trên điện thoại Android.

Bước 3 : Lúc này, trên hệ thống sẽ thông báo người dùng chấp nhận quá trình tải và cài đặt ứng dụng này. Ấn chọn Chấp nhận , ngay sau đó chương trình sẽ tiến hành tải ExpressVPN về điện thoại.

Bước 4 : Ngay khi quá trình tải về hoàn tất, chương trình sẽ tự động cài ExpressVPN trên Android, quá trình này kết thúc, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

Bước 5 : Chúng ta đã có thể truy cập vào giao diện ứng dụng ExpressVPN để có thể sử dụng trên điện thoại. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải thực hiện các bước đăng nhập tài khoản sử dụng ứng dụng này.

Nếu như bạn chưa có tài khoản sử dụng ExpressVPN, chúng ta sẽ ấn chọn mục Start Free Trial để đăng ký sử dụng thử 7 ngày, các bạn sẽ nhập tài khoản Email của mình như hình trên để hoàn tất việc đăng ký sử dụng thử trải nghiệm trên điện thoại.

Lưu ý : Việc đăng ký ExpressVPN hiện nay khá là khó thực hiện được vì ứng dụng này đã dừng hỗ trợ việc đăng ký mới sử dụng trải nghiệm ứng dụng ExpressVPN này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và cài ExpressVPN cho điện thoại Android, một trong những ứng dụng VPN được đánh giá tốt nhất hiện nay trên các thiết bị di động. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để tải cũng như sở hữu ứng dụng tiện ích này.

English

ExpressVPN is a lightning fast VPN proxy service engineered to protect your privacy and security. With just a few taps, you can browse the internet securely and anonymously.

Access the entire internet—download ExpressVPN today and try it free for 7 days!

ExpressVPN provides 145+ connection locations in 94 countries. There are no limits on server changes, so you can switch locations as many times as you want to suit your needs.

When it comes to internet safety and security, ExpressVPN is an essential tool. It encrypts your connection so that third parties can’t monitor or record your online activity, making it more secure than a typical proxy.

Why choose ExpressVPN?
• Easy to download and use across your Android devices
• Choose from 100s of VPN locations across the Americas, UK, Europe, Asia, Australia, and Africa
• 24/7 customer support by live chat and email
• Strict privacy policy, no activity or connection logs
• Works with Wi-Fi, LTE/4G, 3G, and all mobile data carriers
• Offers encryption with UDP and TCP protocols

Download ExpressVPN, the world’s #1 trusted virtual private network, and enjoy a free trial!

Questions? Get in touch with Support

Vote 5-Sao Để Tải

[Total: 0 Average: 0]

Update 2018-08-29
Từ khóa: , ,
Cùng chuyên mục
Tải Snapchat – Ứng dụng chat video và hình ảnh Miễn Phí trên Android-IOS

Tải Snapchat – Ứng dụng chat video và hình ảnh Miễn Phí trên Android-IOS

Tải Snapchat – công cụ hữu ích cho phép người sử dụng miễn phí có thể gửi được những icon mang cảm xúc đáng yêu, ngộ nghĩnh kèm theo chú thích hay những hình ảnh đẹp để bạn gửi đến bạn bè, người thân. Snapchat – ứng...

642 0
Tải Game Block 1010 Puzzle – Pikachu Block Cực HOT !

Tải Game Block 1010 Puzzle – Pikachu Block Cực HOT !

Game Block 1010 Puzzle là một thể loại trò chơi xếp hình khối vô cùng thú vị. Nó dễ chơi, hấp dẫn, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Không cần quan tâm đến màu sắc, không cần tập trung tìm 3 khối hình giống nhau nữa, bạn...

725 0
Tải Ứng Dụng hát Karaoke miễn phí cho Android, IOS

Tải Ứng Dụng hát Karaoke miễn phí cho Android, IOS

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về câu hỏi làm sao để tải và cài đặt Karaoke Now trên Android, iPhone đã được nhiều người đặt ra để có cho mình ứng dụng hát Karaoke trực tuyến thú vị trên chiếc điện thoại...

465 0
Tải Screen Recorder – Ứng Dụng Quay màn hình điện thoại miễn phí

Tải Screen Recorder – Ứng Dụng Quay màn hình điện thoại miễn phí

Super Screen Recorder là phần mềm cung cấp công cụ thu lại các video clip chạy trên các trang web hoặc trên các chương trình chạy video. Screen Recorder giúp ghi lại video màn hình chất lượng cao trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng...

611 0
Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại Android – IOS Miễn Phí

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại Android – IOS Miễn Phí

Facebook Lite là ứng dụng dùng để truy cập vào mạng xã hội Facebook dạng nhỏ gọn. Nó được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng sử dụng các dòng máy Android cấu hình thấp hoặc sử dụng mạng yếu. Đôi khi người ta cài...

1354 0
Đăng bình luận