Chia sẻ danh sách 20 ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên App Store (30/12) Ứng dụng hay
Android, IOS và PC

Chia sẻ danh sách 20 ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên App Store (30/12)


Chia sẻ danh sách 20 ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới được hưởng ưu đãi.

CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

ỨNG DỤNG, TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ & GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí nhé: Miễn phí 16 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 32$ trên App Store 29/12

1.  Albums – album focused player (Offers In-App Purchases/17 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 1

TẢI VỀ: ‎Albums – album focused player (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng hỗ trợ phát nhạc dành cho những ai yêu thích sự tỉ mỉ, cho phép người dùng tạo danh sách phát theo dạng Album, đi kèm với ảnh bìa để dễ dàng nhận biết hơn trong quá trình tìm kiếm bài hát. Bên cạnh đó còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu từ các ứng dụng nghe nhạc khác như Apple Music v.v…

2. Voice Countdown Timer (Offers In-App Purchases/48 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 2

TẢI VỀ: ‎Voice Countdown Timer (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng hỗ trợ đếm ngược bằng giọng nói, bạn có thể sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như đếm ngược đến thời khắc giao thừa, chúc mừng sinh nhật, thi đấu, thử thách v.v…

3. TikSongs (Offers In-App Purchases)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 3

TẢI VỀ: ‎TikSongs (1.99 USD > Free / App Store JP) | Bạn vô tình nghe thấy một đoạn nhạc trên ứng dụng TikTok và muốn nghe lại toàn bộ bài hát đó? Ứng dụng TikSongs sẽ cung cấp cho bạn thư viện khổng lồ các bản nhạc thường xuyên được sử dụng trong video trên ứng dụng TikTok.

4. Collage Maker – All In One (Offers In-App Purchases)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 4

TẢI VỀ: ‎Collage Maker – All In One (1.99 USD > Free / App Store JP) | Photo Sticker Lab không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

5. Pocol – Photo Collage Maker (Offers In-App Purchases/13 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 5

TẢI VỀ: ‎Pocol – Photo Collage Maker (0.99 USD > Free / App Store US) | Nếu bạn muốn tạo ra những layout ảnh đẹp mắt và ấn tượng thì không nên bỏ qua ứng dụng Pocol – Photo Collage Maker này. Có hàng trăm kiểu layout khác nhau để bạn chọn lựa kèm các hiệu ứng thú vị nữa nhé.

6. OKDJ (Offers In-App Purchases/2 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 6

TẢI VỀ: ‎OKDJ (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng OKDJ hỗ trợ chụp ảnh sở hữu thiết kế cực kỳ ấn tượng, giúp mang đến cho bạn nhiều nguồn cảm hứng hơn sau mỗi shoot hình.

7. File Expert – A file manager knows you best (Offers In-App Purchases/8 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 7

TẢI VỀ: ‎File Expert – A file manager knows you best (4.99 USD > Free / App Store US) | Đây là trình quản lý file nâng cao dành cho người dùng iOS, cung cấp khả năng lưu trữ, xem, chia sẻ hay nén các tệp tin với nhiều định dạng khác nhau, đặc biệt là có thể tạo mật khẩu bảo vệ nếu muốn.

8. WEATHER NOW – daily forecast (Offers In-App Purchases)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 20

TẢI VỀ: ‎WEATHER NOW ° – 天気 (19.99 USD > 0.99 USD (giá quy đổi) / App Store JP) | Nếu như bạn thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết thì ứng dụng này là một sự lựa chọn hoàn hảo trong danh sách này. Không chỉ cung cấp hình nền động, ứng dụng này còn thay đổi các hiệu ứng giống với dữ liệu thời tiết được cập nhật theo thời gian thực.

9. Audrey. (Offers In-App Purchases/11 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 8

TẢI VỀ: ‎Audrey. (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng Audrey sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie thật hoàn hảo. Nó cũng giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng giọng nói và xác định bất kỳ đối tượng nào.

10. Storyline by Arcivr (Offers In-App Purchases/2 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 9

TẢI VỀ: ‎Storyline by Arcivr (1.99 USD > Free / App Store) | Với ứng dụng Storyline by Arcivr, bạn có thể tạo mới, thuật lại hoặc chia sẻ những slideshows đẹp từ thiết bị của bạn chỉ bằng vài bước đơn giản. Cho phép thêm 20 tấm hình, ghi lại câu chuyện của bạn và sau đó chỉ cần chia sẻ tới bạn bè thông qua email hoặc các mạng xã hội phổ biến.

11. Merge Photos – Pic Superimpose (Offers In-App Purchases/24 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 10

TẢI VỀ: ‎Merge Photos – Pic Superimpose (1.99 USD > Free / App Store US) | Merge Photos (Pic Superimpose) sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo với hiệu ứng lồng ghép, đặc biệt là không cần thực hiện nhiều thao tác như các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

12. ADDY – add text on photo (Offers In-App Purchases/931 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 11

TẢI VỀ: ‎ADDY – add text on photo (1.99 USD > Free / App Store US) | ADDY – Add text on photo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng với nhiều công cụ hỗ trợ, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

13. Videdit – Handy Video Editor (Offers In-App Purchases/483 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 12

TẢI VỀ: Videdit – Handy Video Editor (0.99 USD > Free / App Store) | Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.

14. SmartOffice – Document Editing (Offers In-App Purchases/3 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 13

TẢI VỀ: ‎SmartOffice – Document Editing (9.99 USD > Free / App Store) | ‎SmartOffice là một ứng dụng văn phòng miễn phí đáng để bạn thử qua. Với những tình năng đi kèm như hỗ trợ xử lý văn bản, bảng tính Excel, trình Power Point và đọc được tất cả các tập tin từ phần mềm Microsoft Office. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xem (hoặc lưu) các tập tin PDF, một số tập tin hình ảnh, và các loại file WMF,EMF …

15. CALC Swift (Offers In-App Purchases/76 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 14

TẢI VỀ: ‎CALC Swift (0.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đến hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.

16. Fashion Story (Offers In-App Purchases)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 15

TẢI VỀ: ‎Fashion Story (1.99 USD > Free / App Store US) | Fashion Story là trình biên tập ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ và tiện ích hỗ trợ ghép, chỉnh sửa hình ảnh. Thao tác sử dụng đơn giản, quá trình sử lý nhanh chóng giúp cho bức ảnh thông thường của bạn trở nên bắt mắt hơn. (miễn phí lại)

17. Slideshow Maker with Photos (Offers In-App Purchases)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 16

TẢI VỀ: ‎Slideshow Maker with Photos (1.99 USD > Free / App Store JP) | Ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.

18. Time Note – record time (Offers In-App Purchases/2 Ratings)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 17

TẢI VỀ: ‎Time Note – record time (0.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng ghi chú hấp dẫn với giao diện đẹp và độc đáo, cho phép người dùng lưu trữ những thông tin quan trọng dưới dạng timeline. Mỗi một note được tạo ra, bạn có thể chèn vào một tấm ảnh yêu thích nhất.

19. Colorful Black (Offers In-App Purchases)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 18

TẢI VỀ: ‎Colorful Black (2.99 USD > Free / App Store US) | Đây là ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iPhone, cho phép bạn xóa màu sắc trên ảnh, tạo hiệu ứng rò rỉ ánh sáng từ ống kính, hơn 100 loại bộ lọc thời gian thực, 45 mẫu bộ lọc rò rỉ ánh sáng ống kính v.v…

20. Mindfulness – Anxiety & Sleep (Offers In-App Purchases)

20-ung-dung-tra-phi-dang-duoc-mien-phi-30-12 19

TẢI VỀ: ‎Mindfulness – Anxiety & Sleep (0.99 USD > Free / App Store US) | Mindfulness sở hữu bộ sưu tập âm thanh phong phú có thể được pha trộn vào không khí giúp mang lại môi trường thư giãn hoàn hảo. Bạn có thể chọn từ các loại âm thanh khác nhau như mưa, thiên nhiên, thành phố v.v…

Vote 5-Sao Để Tải

[Total: 2 Average: 5]

Update 2019-12-30
Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
11 ứng dụng trả phí đang giảm giá miễn phí trên App Store (28/12/19)

11 ứng dụng trả phí đang giảm giá miễn phí trên App Store (28/12/19)

Cập nhật danh sách 11 ứng dụng trả phí đang giảm giá thành miễn phí, mời các bạn cùng xem và tranh thủ tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian...

172 0
Tải Lucky Patcher – Phần mềm gỡ bỏ quảng cáo, crack ứng dụng Android

Tải Lucky Patcher – Phần mềm gỡ bỏ quảng cáo, crack ứng dụng Android

Tải Lucky Patcher phầm mềm chặn lại những quảng cáo trên điện thoại. Bạn có từng đang chơi một trò chơi thú vị, đang đến hồi gay cấn thi lại xuất hiện quảng cáo? Thật là sẽ phát điên lên đúng không? Và đây là giải pháp...

1464 0
Tải Whats App – Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên mobile

Tải Whats App – Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên mobile

Tải Whatsapp cho android/ios là ứng dụng điện thoại miễn phí giúp bạn gọi điện nhắn tin miễn phí. Whatsapp đến với trang web của chúng tôi, bạn sẽ có được những phần mềm, vận dụng cực hay được cập nhật liên tục không sợ lỗi thời....

953 0
Top 10 ứng dụng Chat với người lạ phổ biến nhất

Top 10 ứng dụng Chat với người lạ phổ biến nhất

Ngày nay có khá nhiều ứng dụng chat với người lạ online ra đời cùng với sự phát triển của công nghệ smartphone. Các ứng dụng này có thể phát triển từ ứng dụng PC lên mobile như Zalo, Facebook Messenger, YmeetMe… Và nhiều ứng dụng nổi...

219 0
Canva – Ứng dụng thiết kế bài đăng Facebook, Instagram…

Canva – Ứng dụng thiết kế bài đăng Facebook, Instagram…

Canva sẽ làm cho việc thiết bài đăng, banner… trở nên đơn giản và thú vị hơn. Hãy tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp với những hình ảnh và video của chính bạn cho dù bạn không phải là chuyên gia thiết kế. Bạn muốn tạo...

185 0
Đăng bình luận