11 ứng dụng trả phí đang giảm giá miễn phí trên App Store (28/12/19) Ứng dụng hay
Android, IOS và PC

11 ứng dụng trả phí đang giảm giá miễn phí trên App Store (28/12/19)


Cập nhật danh sách 11 ứng dụng trả phí đang giảm giá thành miễn phí, mời các bạn cùng xem và tranh thủ tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới được hưởng ưu đãi nhé.

1. HaloPDF – photo to pdf (Offers In-App Purchases/64 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 1

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎HaloPDF – photo to pdf (1.99 USD > Free / App Store US) | HaloPDF (pdf converter) là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh sang file PDF chuyên nghiệp và nhanh chóng.

1. Videdit – Handy Video Editor (Offers In-App Purchases/481 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 2

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Videdit – Handy Video Editor (0.99 USD > Free / App Store US) | Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.

3. HUJI FILM – Quick Shoot Camera (Offers In-App Purchases/92 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 3

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎HUJI FILM – Quick Shoot Camera (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng HUJI FILM – Quick Shoot Camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh với tone màu cổ điển có thể điều chỉnh theo thời gian thực.

3. Skanner: PDF document scanner (Offers In-App Purchases/18 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 4

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Skanner: PDF document scanner (2.99 USD > Free / App Store US) | Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

4. Skywall Pro – HD+ Wallpapers (Offers In-App Purchases/902 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 5

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Skywall Pro – HD+ Wallpapers (1.99 USD > Free / App Store) | Đây là ứng dụng do Dev Việt xây dựng và phát triển. Cung cấp cho người dùng hàng trăm tấm ảnh nền với đủ các chủ đề và chất lượng thay đổi tùy theo kích thước màn hình thiết bị đang sử dụng.

5. Remox – Kodi Remote (Offers In-App Purchases/2 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 6

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Remox – Kodi Remote (1.99 USD > Free / App Store) | Công cụ hỗ trợ dành cho những ai sử dụng Kodi, giúp biến smartphone thành chiếc điều khiển cầm tay với đầy đủ chức năng như remote thực thụ.

6. Overlay Photo Editor -Photolap (Offers In-App Purchases)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 7

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Overlay Photo Editor -Photolap (1.99 USD > Free / App Store JP) | Ứng dụng này sẽ bổ sung thêm các lớp phủ đẹp mắt cho các bức ảnh của mình từ một bộ sưu tập lớn mẫu có sẵn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, vị trí của các lớp phủ và chia sẻ thành quả lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

7. LetSketch (Offers In-App Purchases/124 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 8

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎LetSketch (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng LetSketch sẽ giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành một thiết bị vẽ điện tử với giao diện trực quan, dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ cần thiết.

8. Orderly – Simple to-do lists (Offers In-App Purchases/11 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 9

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Orderly – Simple to-do lists (1.99 USD > Free / App Store JP) | Orderly – Simple to-do lists là một ứng dụng đơn giản, sở hữu giao diện đẹp và dễ sử dụng. Có thể giúp người dùng tổ chức và quản lý các tác vụ, dự án, bản thảo hoặc To Do List khá đẹp mắt, hỗ trợ text và hình ảnh.

9. Lomograph BW – Vintage Filters (Offers In-App Purchases)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 10

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Lomograph BW – Vintage Filters (1.99 USD > Free / App Store JP) | Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc một cách ngẫu hứng, tự do và không bó buộc theo một quy luật nào.

10. Fake To Do List – Hide secrets (Offers In-App Purchases/11 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 10

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Fake To Do List – Hide secrets (2.99 USD > Free / App Store) | ‎Fake To Do List là một tiện ích cho phép người dùng cất giấu hình ảnh, video nhạy cảm, danh sách liên hệ dưới lớp áo của một ứng dụng ghi chú.

11. Rubiks Cube-Numpuz Puzzle Game (Offers In-App Purchases/107 Ratings)

 

11-ung-dung-tra-phi-dang-giam-gia 11

 

TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎Rubiks Cube-Numpuz Puzzle Game (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng hướng dẫn người dùng chơi Rubik theo cách chuyên nghiệp, đặc biệt là cách xoay đủ 6 mặt cùng màu mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Vote 5-Sao Để Tải

[Total: 2 Average: 5]

Update 2019-12-28
Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
Tải Ứng Dụng Bé Yêu – Tập làm Cha Mẹ chăm sóc bé

Tải Ứng Dụng Bé Yêu – Tập làm Cha Mẹ chăm sóc bé

Ứng Dụng Bé Yêu là ứng dụng miễn phí dành cho các mẹ bầu và các mẹ đang chăm bé dưới 5 tuổi. Dựa vào độ tuổi của bé ứng dụng giúp bạn cập nhật thông tin hữu ích và các câu hỏi được các mẹ có...

638 0
Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Với những ai đang muốn các bé nhà mình tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh vô cùng thông dụng hiện nay, thì cách ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất dưới đây sẽ là cách giúp bé có thể vừa chơi,...

413 0
6 phần mềm giúp bạn theo dõi iphone tốt nhất

6 phần mềm giúp bạn theo dõi iphone tốt nhất

Bất chấp có nhiều vấn đề gây tranh cãi liên quan tới phần mềm theo dõi iPhone, chúng ta vẫn không thể phủ nhận một phần lợi ích mà tính năng này mang lại. Thực tế cho thấy tính năng theo dõi qua iPhone hỗ trợ các...

169 0
Tải Snow ứng dụng máy ảnh sticker hài hước cho di động

Tải Snow ứng dụng máy ảnh sticker hài hước cho di động

Tải Snow – ứng dụng vui nhộn hiện nay một trao lưu mới về xử lý video tính năng sử dụng đơn giản phần mềm giúp mọi người có thể sáng tạo ra nhiều video clip bằng hình ảnh. Ứng dụng Snow sẽ biến chiếc camera điện...

1032 0
Tải Ứng dụng clip Hot HD Online – Xem TV miễn phí

Tải Ứng dụng clip Hot HD Online – Xem TV miễn phí

Bạn háo hức muốn xem những CLIP đang HOT nhất hiện này và đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau nhưng lại không biết tìm và xem nó ở đâu? Giờ đây thật đơn giản chỉ với việc cài đặt Ứng dụng HotClip, bạn sẽ sở...

3261 0
Đăng bình luận